Chào mừng các bạn đã ghé thăm website http://thtienphong.gialam.edu.vn của Trường Tiểu học Tiền Phong, Gia Lâm, Hà Nội. Chúc bạn một ngày tốt lành! Welcome to http://thtienphong.gialam.edu.vn Tien Phong Primary School, Gia Lam District, Ha Noi City. Have a nice day!
Cập nhật : 14:39 Thứ ba, 3/11/2020
Lượt đọc: 243

Danh sách chia ca Vòng Sơ loại Cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Junior Challenge năm học 2020 - 2021

File đính kèm:
Nội dung:

Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Ban Tổ chức (BTC) Cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Junior Challenge năm học 2020 - 2021 trân trọng cảm ơn Quý Trường đã ủng hộ và phát động cuộc thi tới học sinh nhà trường.

BTC xin gửi tới Quý Trường Danh sách chia ca thi, phòng thi và địa điểm thi của học sinh nhà trường tham dự thi Vòng Sơ loại (Vòng 1) và Danh sách đặc cách tham dự thi Vòng Sơ loại (Thí sinh không cần dự thi Vòng 1 mà đủ điều kiện đăng ký vòng 2 của cuộc thi) trong file đính kèm.

- Ngày thi: Chủ Nhật, ngày 08/11/2020

- Giờ thi và địa điểm chi tiết trong file đính kèm

Kính đề nghị Nhà trường hỗ trợ thông báo thông tin lịch thi tới học sinh, kèm theo một số lưu ý như sau:

- Thí sinh có mặt tại địa điểm thi trước ca thi chính thức của mình 30 phút;

- Thí sinh dự thi mang theo: Phiếu dự thi hoặc bản photo giấy khai sinh hoặc thẻ học sinh (không cần công chứng).

- Cuộc thi tiếng Anh TOEFL Junior 2020 -2021 là cuộc thi theo tiêu chuẩn quốc tế nên các thí sinh tham dự thi không được mang theo bút chì, giấy nháp hoặc bất cứ tài liệu, thiết bị tin học viễn thông như: điện thoại di động, máy nhắn tin, thiết bị sao lưu... vào phòng thi (BTC sẽ cung cấp bút chì cho thí sinh).

- Trong suốt thời gian làm bài, thí sinh không được ra khỏi phòng thi.

- Trong suốt thời gian dự thi, Quý vị phụ huynh KHÔNG VÀO KHU VỰC THI và sắp xếp thời gian đưa đón con hợp lý. BTC sẽ có các thông báo trước cổng trường về thời gian thi để Phụ huynh nắm được.

Phiếu dự thi của từng học sinh sẽ được chuyển tới Nhà trường, kính đề nghị Nhà trường hỗ trợ phát tới học sinh.

Mọi chi tiết về cuộc thi vui lòng liên hệ

MsNguyễn Thị Nga  – Tel: 0936266285

Email: hn.ptkd6@iigvietnam.edu.vn